ทุบบ้าน.คอม

รื้อถอนบ้านคุณภาพ ต้องที่เรา...เท่านั้น

ไม่ต้องเสียเวลากับการค้นหาคนมารื้อถอนอีกต่อไปแล้ว เพราะที่นี่..เป็นที่เดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับบริการรื้อถอนที่ดีกว่า  รวดเร็วกว่า  เรียบร้อยกว่า  และ  ประหยัดกว่า  ลูกค้าจำนวนมากต่างพอใจในผลงานรื้อถอนคุณภาพมาตรฐานของเรา

ทำไมต้องเลือกเรา

ลูกค้าที่หนึ่ง เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง  เรารับฟังและทำความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในการรื้อถอนเป็นหลัก  เราจะเสนอแนะและให้คำปรึกษาตามหลักวิชาจนลูกค้าเข้าใจวิธีการทำงาน และผลลัพธ์ที่จะได้เมื่องานรื้อถอนแล้วเสร็จ  ลูกค้าที่ติดต่องานกับเราแล้วไม่มีปัญหา หมดห่วงไร้กังวล   เพราะเรายึดมั่นในความซื่อตรงในการทำงาน มาตลอดเวลา
 

ถ้าคุณต้องการมืออาชีพในการรื้อถอน  โปรดเรียกใช้บริการรื้อถอนของเรา เพราะเราเป็นทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์และทักษะความชำนาญในการรื้อถอนสูง  เรารื้อถอนอย่างเดียวเท่านั้น เราไม่
ใช่ผู้รับเหมาก่อสร้างที่หันมาทำงานรื้อถอนด้วย  เราทำงานเป็นทีมพร้อมเครื่องมือและเครื่องจักรหนักในการรื้อถอนเฉพาะด้าน เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการงานรื้อถอนดีๆ ไม่ต้องปวดหัวทีหลังแล้วต้องเลือกเรา

วางแผนงานรื้อถอนดีเรามีการวางแผนงานรื้อถอนเป็นอย่างดีก่อนเริ่มลงมือทำงาน ดังสุภาษิตที่ว่า “วางแผนดีเท่ากับสําเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง”  คนอื่นไม่วางแผนเราไม่ว่า  แต่สำหรับเราแล้วการเตรียมแผนงานรื้อถอน (Work Plan) ไว้ก่อนทำให้เราสามารถบริหารจัดการงานรื้อถอนได้อย่างราบรื่น สามารถมองเห็นปัญหาล่วงหน้าและวางแนวทางป้องกันและแก้ไขได้ทันท่วงที  ตลอดจนทำให้การรื้อถอนมีประสิทธิภาพมากขึ้น

งานรื้อถอนมีคุณภาพได้มาตรฐานเราทำงานรื้อถอนโดยเน้นคุณภาพ (Quality Service) เป็นหลัก  เราดูแลการรื้อถอนแทนคุณตั้งแต่ต้น  เราบริหารจัดการโครงการ (Project Management) ควบคุมการรื้อถอนทุกขั้นตอนจนจบงาน และเรารับประกันผลงาน  งานรื้อถอนบางส่วนที่เป็นโครงสร้างใต้ดินที่คุณมองไม่เห็น  คุณวางใจได้เมื่อใช้บริการรื้อถอนของเรา  เพราะเรารื้อถอนออกให้หมดจริงๆ  ลูกค้าของเราไม่เคยมีปัญหาในภายหลังเมื่อทำการก่อสร้างใหม่

รื้อถอนรวดเร็วถ้าคุณกำลังเร่งรีบที่จะรื้อถอนและเหลือเวลาอีกไม่มากนักที่จะต้องรื้อถอนให้แสร็จ  เราช่วยให้คุณรื้อถอนให้แล้วเสร็จได้ทันใจคุณ  และตรงตามกำหนดเวลา  เพราะว่าเราเป็นมืออาชีพ เรามีทีมงานและมีเครื่องมือเครื่องจักรที่ดี เราจึงทำงานได้รวดเร็ว และเรียบร้อยกว่า  คุณสบายใจได้เมื่อใช้บริการของเรา

 

คุ้มค่าประหยัดกว่าเราช่วยให้คุณประหยัดค่ารื้อถอนได้มากกว่า   ด้วยบริการรื้อถอนที่ดีกว่าโดยทีมงานมืออาชีพของเรา  คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณยังคงมีเงินเหลือในกระเป๋าไว้เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับก่อสร้างบ้านหรือสร้างสิ่งก่อสร้างอื่นๆอีก  ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกผู้รื้อถอนใดๆ  อย่าลืมพิจารณาบริการรื้อถอนของเรา  เพราะว่า ลูกค้าของเราไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านเก่า  เจ้าของตึก  อาคารพาณิชย์  ร้านค้า รวมถึงลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำต่างไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา

แพ็กเกจบริการรื้อถอนที่ครบถ้วนจากเรา คุณไม่ต้องหาที่ไหนอีกแล้ว เราทำงานด้านการทุบรื้อถอนมาเป็นเวลาช้านาน งานรื้อถอนเป็นงานง่ายๆสำหรับเรา และผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากข้างบนนี้ก็เป็นเหตุผลสำคัญส่วนหนึ่งว่า ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่จึงตัดสินใจเลือกบริการของเรา